Wednesday, October 28, 2020

Thiết kế nhà hàng Hàn Quốc theo phong cách hiện đại đầy sang trọng

Hiện nay với sự du nhập của làn sóng văn hóa đã làm cho nền văn hóa Hàn Quốc du nhập mạnh mẽ vào nước ta. Do đó những nhà hàng mang phong cách Hàn Quốc đang “làm mưa làm gió” thu hút được rất nhiều sự quan tâm của các chủ đầu tư bởi sức hot cùng tiềm năng lợi nhuận vô cùng to lớn. Và nếu như bạn đang có dự định kinh doanh nhà hàng, đang muốn tham khảo những ý tưởng thiết kế nhà hàng Hàn Quốc theo phong cách hiện đại đầy sang trọng thì bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cùng bạn một vài thông tin. 


1. Vì sao nên thiết kế nhà hàng Hàn Quốc theo phong cách hiện đại 

Thiết kế nhà hàng Hàn Quốc hiện nay có rất nhiều phong cách, mỗi phong cách mang một màu sắc và đặc trưng riêng không trộn lẫn. Ví dụ như với thiết kế nhà hàng Hàn Quốc theo phong cách truyền thống thì không gian nhà hàng sẽ “đậm đà” nền văn hóa của xứ sở kim chi với những thiết kế kiểu bàn ngồi bệt, sàn nhà bằng gỗ… Và với những nhà hàng Hàn Quốc theo kiểu hiện đại thì không gian nhà hàng trên nền tảng nền văn hóa truyền thống đan xen hài hòa, sắc sảo với sự hiện đại của nhịp sống thời đại đưa đến một không gian nhà hàng vừa hiện đại vừa sang trọng đậm chất Hàn Quốc. 

Dẫu rằng nét đẹp truyền thống trong không gian nhà hàng đáng được trân trọng và giữ gìn, tuy nhiên với những không gian nhà hàng Hàn Quốc “một màu” sẽ đem lại cho thực khách sự nhàm chán. Do vậy nét phóng khoáng cùng vẻ tiện nghi trong thiết kế nhà hàng Hàn Quốc theo phong cách hiện đại sẽ đem đến cho thực khách những trải nghiệm đầy mới mẻ, dễ “lấy lòng” và thu hút họ ghé nhà hàng bạn vào những lần sau đó. 

Bạn biết không, thiết kế nhà hàng theo phong cách hiện đại ngoài việc phù hợp với mọi không gian và có sức hút lớn với giới trẻ, hơn nữa chi phí cho thiết kế nội thất cũng “dễ thở” hơn rất nhiều so với những phong cách khác. Do vậy thiết kế nhà hàng Hàn Quốc theo phong cách hiện đại đang là xu thế được rất nhiều chủ đầu tư lựa chọn. 


2. Bí quyết thiết kế nhà hàng Hàn Quốc theo phong cách hiện đại đầy sang trọng 

Để thiết nhà hàng mang đậm màu sắc Hàn Quốc theo phong cách hiện đại, bạn cần chú ý đến: 

  • Không gian nhà hàng 


Để không gian nhà hàng Hàn Quốc toát lên được phong cách hiện đại thì trước hết không gian đó cần tươi mới và đầy sức sống để khi thực khách ghé vào cảm nhận được cảm giác thoải mái và tràn đầy năng lượng. 

Bên cạnh đó các nhà hàng mang phong cách hiện đại đều có thiết kế đơn giản, chú trọng vào tính khoa học nhằm tạo sự thuận tiện và tối đa cho thực khách. Bên cạnh đó những bức tranh lột tả nền văn hóa xứ sở kim chi theo phong cách phóng khoáng, kết hợp cùng ánh sáng tự nhiên sẽ giúp thực khách ghé nhà hàng cảm nhận được tinh thần tích cực. 

  • Thiết kế nội thất

Nội thất trong nhà hàng Hàn Quốc theo phong cách hiện đại nên được lựa chọn tinh tế, bày biện khoa học và có chủ ý. Đặc biệt hạn chế những vật trang trí không cần thiết và chiếm chỗ bởi trong không gian hiện đại đề cao sự rộng rãi thoải mái và tiện nghi. 

Để làm nổi bật được phong cách hiện đại đầy sang trọng của nhà hàng Hàn Quốc thì nội thất trong nhà hàng cần sang trọng và đẳng cấp. Và trong tất cả thì vật liệu bằng gỗ luôn được các chủ đầu tư tin tưởng bởi nội thất gỗ không chỉ tạo nên sự sang trọng cần có, hơn nữa con mang lại cho nhà hàng sự nền nã, gần gũi, dễ dàng thu hút ngày càng nhiều thực khách ghé thăm. 

  • Màu sắc và ánh sáng 


Việc sử dụng ánh sáng trong thiết kế nhà hàng phong cách hiện đại rất quan trọng bởi màu sắc góp phần thể hiện chủ đề cũng như gây ấn tượng với đặc trưng phong cách. 

Thông thường các nhà hàng Hàn Quốc mang phong cách hiện đại thường chọn những tông màu tươi sáng nhằm lan tỏa những nguồn năng lượng tích cực và đem lại sự tươi mới cho không gian nhà hàng. Các tông màu vàng nhạt, màu be, màu trắng, màu xanh dương nhẹ… là những tông màu được sử dụng nhiều nhất. Bên cạnh đó việc tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên thông qua các ô cửa sổ lớn hay những bức tường kính thật sự là ý tưởng không tồi bạn nên tham khảo. 


Trên đây là một vài chia sẻ của chúng tôi, hi vọng bạn sẽ có được những hướng đi đúng đắn và thành công với dự án kinh doanh thiết kế nhà hàng Hàn Quốc theo phong cách hiện đại đầy sang trọng của mình. 

0 comments:

Post a Comment