Thursday, October 8, 2020

Thiết kế nội thất nhà hàng Hàn Quốc đậm chất hoài cổ

Hiện tại, lĩnh vực kinh doanh ẩm thực Hàn Quốc hay thiết kế nhà hàng lẩu nướng đang thu hút sự chú ý rất lớn đến từ những nhà đầu tư. Tuy nhiên, để đạt hiệu quả cao nhất, việc xây dựng không gian và thiết kế nội thất cho nhà hàng cần phải được tối ưu nhằm thu hút thực khách.

Sau đây, hãy cùng tìm hiểu về cách thiết kế nhà hàng Hàn Quốc đậm chất hoài cổ, hứa hẹn mang đến một môi trường ẩm thực chuyên nghiệp, cảm giác ấm cúng, mỹ quan bắt mắt và mang phong cách đặc trưng riêng biệt, hứa hẹn sẽ khiến không ít khách hàng cảm thấy bị chinh phục.

Thiết kế nội thất nhà hàng Hàn Quốc đậm chất hoài cổ

Thiết kế nội thất nhà hàng Hàn Quốc đậm chất hoài cổ
Nguồn: fnb.qdc.vn

Chất liệu trong việc thiết kế nhà hàng Hàn Quốc đậm chất hoài cổ

Ưu tiên hàng đầu khi lựa chọn chất liệu cho những thiết kế nhà hàng Hàn Quốc đậm chất hoài cổ chính là gỗ. Với tông màu gần gũi, mang lại cảm giác ấm cúng, phảng phất những hương vị sang trọng cùng tính chất dễ tiếp cận với hầu hết khách hàng, những bộ bàn ghế gỗ sẽ mang lại hiệu ứng đặc biệt cho những nhà đầu tư trong việc thu hút thực khách đến với nhà hàng.

Chất liệu gỗ mang lại cảm giác sang trọng cho nhà hàng của bạn

Chất liệu gỗ mang lại cảm giác sang trọng cho nhà hàng của bạn
Nguồn: Fnb.qdc.vn

Ngoài ra, ở mục thiết kế không gian tường, những bức thư pháp, bích hoạ được làm bằng gỗ với hình ảnh truyền thống, mang đậm nét văn hoá xứ kim chi kết hợp với trang phục Hanbok hứa hẹn sẽ khiến bất cứ ai đến với không gian của bạn cũng đều sẽ cảm thấy như bị níu chân lại.

Về tông màu, khi thiết kế nhà hàng Hàn Quốc nhà đầu tư nên ưu tiên lựa chọn các tông màu sáng, giúp đem lại hiệu ứng trông rộng rãi hơn cho không gian. Bên cạnh đó, màu sắc thuộc gam sáng cũng đem đến cảm giác sạch sẽ, gọn gàng, tinh tế cho ngôi nhà. Điều này sẽ tạo nét giản dị, thân thiện khi vừa bước chân vào và sau đó là cảm giác hài hòa tự nhiên, khiến khách hàng thân thuộc cũng như muốn trải nghiệm nhiều hơn.

=> Xem thêm: Thi công trọn gói thiết kế nhà hàng Hàn Quốc 

Không gian khi thiết kế nhà hàng Hàn Quốc đậm chất hoài cổ

Để tận dụng tối đa không gian, việc thiết kế nhà hàng Hàn Quốc cũng được tinh giản và lựa chọn những những món đồ mang tính đa năng và có nhiều ứng dụng vào thiết kế. Ngoài ra, chủ đầu tư cũng có thể khéo léo đưa yếu tố thiên nhiên vào thiết kế khi đó vừa là một chi tiết trang trí độc đáo, vừa giúp che đi những khoảng trống không cần thiết trong nhà hàng đồng thời mang sự gần gũi đến với những thực khách ghé thăm.

Cây cối góp phần làm không gian nhà hàng trở nên sinh động hơn

Cây cối góp phần làm không gian nhà hàng trở nên sinh động hơn
Nguồn: Fnb.qdc.vn

Để đề cử, tre sẽ là một vật liệu khác mà bạn nên cân nhắc. Sở hữu tông màu ấm áp, thiết kế đa dạng trong hệ thống nội thất như mây tre, tủ tre, mành tre,… tre sẽ làm gia tăng thêm tính công năng và giá trị thẩm mỹ của một nhà hàng Hàn Quốc.

Ngoài ra, để tạo không gian thoải mái, ở bản thiết kế nhà hàng Hàn Quốc hay thiết kế nhà hàng BBQ, việc lựa chọn bàn ghế thấp hoặc ghế bệt cũng rất quan trọng khi đó là phong cách đặc trưng của người Hàn, qua đó, vừa mang đến nét thân thuộc, vừa tạo cảm giác hài lòng, thú vị cho thực khách lúc thưởng thức món ăn.

Thêm vào đó, hệ thống ánh sáng cũng không kém phần quan trọng để làm tôn nên nét cổ điển, truyền thống cho nhà hàng. Ánh sáng nhẹ nhàng, tone màu vàng nhạt kết hợp với kiến trúc cùng các vật liệu đặc trưng bằng gỗ sẽ khiến nhà hàng lung linh và lãng mạn hơn. Một không gian hài hòa, tổng thể đồng bộ sẽ đưa hình ảnh nhà hàng thêm chuyên nghiệp hơn.

Trong bối cảnh, lĩnh vực kinh doanh nhà hàng Hàn Quốc đang ngày một mở rộng và trở nên phổ biến, việc nắm bắt được những yếu tố cần thiết trong việc thiết kế nhà hàng Hàn Quốc đậm chất hoài cổ sẽ giúp cho bạn có thêm lợi thế trong việc xây dựng nên một không gian thân thiện, cuốn hút và có khả năng giữ chân khách hàng lâu dài.

0 comments:

Post a Comment